Nguyên liệu cần chuẩn bị:
-        Thịt Bò 400g, chọn phần thăn bò (để thịt được mềm).
-        Rau cải xanh 150g, rửa sạch.
-        Dưa chuột, cà rốt, chuối xanh, dứa: mỗi loại 50g, cắt sợi vừa ăn.

    Gia vị:
-        Nước tương Maggie: 4g.
-        Hạt nêm: 3g.
-        Dầu mè: một ít (tạo hương thơm).

    Các bước thực hiện:
-        Bước 1: Ướp thịt bò với gia vị đã chuẩn bị, để ngấm gia vị, phết thêm một ít mỡ lên miếng bò. Trong thời gian đó làm nóng lò nướng.
-        Bước 2: Chỉnh nhiệt độ lò nướng đến 180°C. Cho thịt bò đã ướp vào nướng với thời gian là 15 phút. (ăn tái thì chỉ cần 10 phút). Trong quá trình nướng, lật đều hai mặt của miếng bò.
-        Bước 3: Sau khi nướng xong, thái miếng bò vừa ăn, cho thêm ít dầu mè lên tạo hương thơm. Ăn cuốn kèm với nước chấm từ nước tương và mùi tạt.

   

 Ghi chú:
-        Miếng thịt bò sẽ mềm hơn khi nó vẫn còn tái.
-        Ta có thể nướng thịt bò từ than hoa, thịt sẽ được thơm hơn. Việc nướng bằng than cũng cần một số điều lưu ý cần biết để quá trình nướng không làm cho thịt bị nhiễm chất độc hại. Khi mới đốt và than còn đang cháy, than sẽ thải ra rất nhiều khói và khí carbon độc hại, bụi bặm bám vào miếng thịt sẽ làm cho miếng thịt mất ngon. Đợi đến khi than tàn, lúc này than chuyển qua màu trắng, lửa hồng và không có khói, lúc đó ta mới bắt đầu cho thịt vào nướng.