Cách làm Bò nấu lá lồm

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:
-        Thịt bò: 1,2kg, chọn phần bắp bò, thái miếng vuông.
-        Lá lồm: 500g, rửa sạch, vò nát.
-        Tỏi: 1 tép, băm nhỏ.

    Gia vị;
-        Nước: 1,6 lít.
-        Mắm: 2 tbsp
-        Muối: 3 tbsp.

 Các bước thực hiện: Món ăn này khá dễ làm, chúng ta chỉ cần một cái nồi áp suất là có thể thực hiện một cách dễ dàng. Sau khi đã sơ chế hết các nguyên liệu và đong đếm gia vị như ở trên, ta chỉ việc cho hết các nguyên liệu và gia vị vào nồi áp suất và nấu trong 35 phút là đã có một món ăn ngon.

 Ghi chú: ngoài thịt bò, chúng ta có thể chọn thịt bê (phần có cả da) để làm, sẽ tiết kiệm chi phí hơn