Nguyên liệu cần chuẩn bị:
-       Thịt Dê: 250g, thái miếng vừa ăn.
-       Sả: 50g, thái mỏng.
-       Ớt sừng, gừng: 20g, thái chỉ.
-       Cà rốt, chuối xanh, dứa, dưa chuột: 50g, cắt khúc để cuốn với bánh đa nem.
-       Rau ngổ, mùi tàu, lá chanh: 20g, thái nhỏ.
-       Rau sống.
-       Vừng rang.
-       Riềng xay.

Gia vị: pha sốt chua ngọt.
-       Đường cát trắng 540g.
-       Nước mắm 40 độ đạm 300g.
-       Tương ớt 200g.
-       Nước cốt quất 360g.
-       Muối sấy 5g.

Các bước thực hiện:
-       Bước 1: Chần thịt dê đã thái vào nước sôi, đợi thịt chín vớt ra để nguội.
-       Bước 2: Khi thịt đã nguội, ta trộn các nguyên liệu đã chuẩn bị gồm có sả, gừng, vừng rang và riềng xay vào chung với thịt.
-       Bước 3: Ta cho thêm 90g nước sốt chua ngọt đã pha vào thịt, bóp đều cho thịt ngấm gia vị. Sau đó cho các nguyên liệu đã chuẩn bị gồm có ớt sừng, rau ngổ, mùi tàu và lá chanh vào trộn đều.
-       Bước 4: Cho ra đĩa,
ăn cuốn và chấm với tương gừng đã pha.

Ghi chú:
-       Sốt chua ngọt nên pha số lượng lớn và bảo quản được lâu trong tủ mát.