Các bước thực hiện: -Bước
1: Chần thịt dê đã thái vào nước sôi, đợi thịt chín vớt ra để nguội. -Bước
2: Khi thịt đã nguội, ta trộn các nguyên liệu đã chuẩn bị gồm có sả, gừng, vừng
rang và riềng xay vào chung với thịt. -Bước
3: Ta cho thêm 90g nước sốt chua ngọt đã pha vào thịt, bóp đều cho thịt ngấm
gia vị. Sau đó cho các nguyên liệu đã chuẩn bị gồm có ớt sừng, rau ngổ, mùi tàu
và lá chanh vào trộn đều. -Bước
4: Cho ra đĩa, ăn cuốn và chấm với tương gừng đã pha.
Ghi chú: -Sốt
chua ngọt nên pha số lượng lớn và bảo quản được lâu trong tủ mát.
Social Plugin